Saturday, 24/7/2021 | 6:34 UTC+0
In giấy letter head

Địa chỉ Công ty In Tiêu Đề Thư ở đâu lấy nhanh giá rẻ? In sổ lò xo

Tiêu đề thư
Chất liệu: giấy Offset

INNHANHGIAREHANOI chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn trên giấy đặc biệt là giấy tiêu đề thư với giá thành hợp lý, chất lượng đẹp, tiến độ nhanh, đáp ứng nhu cầu cần hàng gấp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo cùng với hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống gia công đồng bộ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý nhất!

In Giấy tiêu đề thư dùng để làm gì?

In Tiêu đề thư ( Letter head) là một ấn phẩm văn phòng dùng để in ấn các hợp đồng văn bản giấy tờ… gửi cho đối tác. Tiêu đề thư được thiết kế với đầy đủ thông tin của doanh nghiệp bạn với màu sắc phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu tạo cho cảm giác gần gũi với khách hàng hơn. Dùng tiêu đề thư để gửi những hợp đồng, văn bản quan trọng tới đối tác sẽ góp phần nâng cao hình ảnh của công ty bạn giúp thuận tiện hơn trong quá trình kinh doanh. Chính vì vậy, hãy thiết kế cho công ty bạn những mẫu tiêu đề thư ấn tượng và chuyên nghiệp để tạo ấn tượng tốt với khách hàng của bạn ngay từ ban đầu.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu in tiêu đề thư hãy để INNHANHGIAREHANOI giúp bạn thiết kế sản phẩm Tiêu Đề Thư thật ấn tượng, truyền tải được thông điệp tới mọi khách hàng.

Quy cách thiết kế và in tiêu đề thư:

Cách in tiêu đề thư: chọn giấy tiêu đề chủ yếu là giấy Offset phù hợp với văn phòng và tiện dùng cho các loại máy laser màu, kích thước phải chuẩn đúng khổ A4 ( 21 x 29.7 cm).

In tieu de thu gia re lay nhanh o dau thanh xuan

 

In tieu de thu gia re o dau cau giay

In tieu de thu gia re o dau tay ho, hoan kiem, hoang mai, ba dinh, dong da, hai ba trung

 

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN MINH PHÚ THỊNH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

In phiếu bảo hành sản phẩm, in túi xách, in thiệp mời, in brochures, in tờ bướm, in bao lì xì, in phiếu thanh toán, in bìa đựng hồ sơ, in bao đũa, in tem chống hàng giả, in nhãn hàng hóa, in lịch, in túi đựng trà, in bao bì đựng bánh kẹo, in card visit, in catalogue, in poster, in kẹp file, in hóa đơn các loại………

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

============================

CÔNG TY IN NHANH GIÁ RẺ HÀ NỘI – MINH PHÚ THỊNH

Add: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 090.225.4648 – 0936.145.386 – 093171.1317 . Tel: 02462.591.561

Email: inminhphuthinh@gmail.com / innhanhhanoi2018@gmail.com

Skype& Yahoo: inminhphuthinh

Website: http://innhanhgiarehanoi.com

 

Gửi bình luận

( Điền các thông tin yêu cầu (*) )